Tỏi Đen – Mỹ phẩm làm đẹp với 18 loại Acid amin

Bạn đang lo lắng làn da mình bị lão hóa, nhiều nếp nhăn. Bạn đang cố gắng tìm loại thực phẩm lành mạnh giúp cải thiện làn da của mình thay vì dùng mỹ phẩm. Tỏi đen chính là giải pháp một hàng đầu trong sự lựa chọn của bạn.
Rất nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy tỏi đen điều chỉnh lượng nước làm giảm nếp nhăn cho da, có tác dụng đáng kể vào việc giảm hắc tố da melanin. Với tỏi đen sẽ giúp cho sự đàn hồi của da được cải thiện từ bên trong.
TỎI ĐEN có thể so sánh với các loại mỹ phẩm làm đẹp khác, đề kháng tốt cao với các chất có tính axit, các hợp chất polyphenol và flavonoid, vì vậy tỏi đen được gọi là thực phẩm làm đẹp thực sự.
154049-sua-rua-mat-toi-den-body (4)
Ngoài tác dụng làm đẹp da ra, Tỏi đen cung cấp 18 loại Acid amin tự nhiên tốt cho cơ thể, giúp giảm mệt mỏi, tăng cường sức mạnh thể chất, chẳng hạn như tác dụng chống ung thư đã được biết đến từ lâu, cung cấp SOD enzime, polyphenol cho phòng chống ung thư, làm đẹp da, điều hòa tiêu hóa, chống nhiễm độc chất phóng xạ, Giải độc nicotin mãn tính, bảo vệ gan, chống các bệnh đường hô hấp, giảm đường huyết, tăng cường hệ miễn dịch, kháng sinh, hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính và tăng cường khả năng sinh lý, tốt cho tim mạch.