QUÀ CHO NGÀY TẾT – QUÀ TẾT Ý NGHĨA 2018

Tết đến xuân về, mọi người đều tất bật cho việc sửa sang nhà cửa, chuẩn bị quà cáp cho người thân đặc biệt là biếu kính cấp trên của mình. Đây cũng là nỗi băn khoăng của nhiều người về việc chọn quà gì cho ấn tượng và ý nghĩa, câu trả lời của bạn nằm ngay dưới đây nhé.

 

Xu hướng quà tặng năm 2018  đã có sự thay đổi, người ta đã ít chọn những món quà quen thuộc và thậm chí là có phần nhàm chán như là bánh kẹo, nước ngọt hay là những vật phẩm trang trí… Cuộc sống ngày càng hiện đại thì lại càng phát sinh nhiều bệnh tật nguy hiểm vì vậy những món quà tặng giúp tăng cường sức khỏe sẽ là món quà thiết thực và ý nghĩa nhất mà bạn có thể làm ấm lòng người nhận.

Tỏi đen Ova giới thiệu đến mọi người một món quà cho sức khỏe:

Công dụng tỏi đen Ova mang đến cho sức khỏe gia đình bạn:

 • Làm giảm Mo Mau và bảo vệ cơ thể:
  Quá trình lên men tỏi đen ova dài đã biến tỏi bình thường thành một loại “siêu tỏi” (super-garlic). Hợp chất S-allylcysteine (một thành phần tự nhiên có trong tỏi tươi) và một dẫn xuất của amino acid cysteine được thấy có hàm lượng lớn, Đây là hai thành phần đó có thể làm giảm mo mau và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh nguy hiểm.
 • Phòng ngừa huyết áp cao và bảo vệ hệ tim mạch:
  Ăn tỏi đen ova thường xuyên có tác dụng chống tăng huyết áp tốt hơn tỏi tươi nhờ chúng có khả năng ngăn cản sự tăng các gốc tự do trong huyết tương.
 •  Giúp cân bằng chỉ số đường_huyết:
  Sử dụng tỏi đen trong 7 tuần giúp làm giảm nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu rõ rệt. Nồng độ insulin của người dùng tỏi đen tăng lên rõ rệt so với người không dùng tỏi.
 • Bảo vệ cỏ thể chống nhiễm trùng:
  Trong tỏi đen Ova, S-allylcysteine hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, vì vậy thúc đẩy mạnh mẽ khả năng tự bảo vệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, vi rút xâm nhập, nhiễm trùng.
 • Bảo Vệ Cơ Thể Chống bệnh tật:
  Tỏi đen ova có đặc điểm chống ô-xy hóa cao gấp 2 lần tỏi thông thường. Các chất chống ô-xy hóa bảo vệ tế bào khỏi bệnh tật, lão hóa, do đó được tin là có thể làm chậm lại quá trình lão hóa cơ thể.
  Vì thế tỏi đen Ova trở thành loại thực phẩm lý tưởng để Bảo vệ cơ thể

Giờ đây bạn không còn lo lắng điều gì về việc lưa chọn quà như thế nào cho hợp lý, hãy để Tỏi đen Ova đồng hành cùng bạn nhé.

Bạn muốn biết:

Tác hại của mỡ trong máu mà ít người biết

Những điều cần tránh khi mắc bệnh tim mạch

Đăng ký nhận Miễn Phí 1 năm

Thư Viện Sức Khoẻ - trị giá 187$

Các video, sách, biểu mẫu hướng dẫn điều trị cải thiện sức khoẻ mỗi ngày từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam - Tặng Miễn Phí

Để lại Email và để được kích hoạt truy cập ngay!

Nguyễn Tiên