CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG TỪ CHỮ HIẾU

“Tôi rất tự hào vì có một đứa con hiếu thảo. Tôi sinh ra con nhưng giờ con gái tôi là người hồi sinh lại mạng sống cho tôi”, bệnh nhân 57 tuổi bị ung thư gan, được ghép gan từ người con gái hiến tặng chia sẻ.
💚Nhận nửa lá gan từ con ruột.
Ông L.V.Đ (57 tuổi, ngụ Bình Dương) bị xơ gan trên nền viêm gan C và diễn tiến đến ung thư gan. Ông đã được điều trị hơn hai năm. Mặc dù ung thư gan được khống chế tương đối tốt nhưng lá gan của bệnh nhân quá yếu, có thể tử vong. Với trường hợp của ông Đ., ghép gan là cơ hội tốt nhất để bệnh nhân có thể sống khỏe mạnh.
💚 Chị L.T.M (34 tuổi), là con gái ruột của bệnh nhân, có cùng nhóm máu, tương thích các chỉ số yêu cầu trong việc hiến gan. Chị đã quyết định hiến gan cho bố ruột.
Sau ghép một tuần, chị M. đã được xuất viện và sinh hoạt bình thường. Còn ông Đ. phục hồi tốt, đến nay đã có thể tự đi đứng, ăn uống và sinh hoạt cá nhân.
“Tôi rất tự hào vì có một đứa con hiếu thảo như vậy. Tôi là người sinh ra con nhưng đến giờ con gái tôi là người đã hồi sinh lại mạng sống cho tôi”, ông L.V.Đ chia sẻ.
——-
❌Bạn không cần phải hi sinh nửa lá gan, quả thận cho bố mẹ…vì thật sự bố mẹ nào cũng không muốn con mình khổ cả. Thay vào đó hãy chăm sóc bố mẹ bằng những hành động thiết thực nhất.
✅Nhấc máy lên, gọi cuộc điện thoại hỏi thăm sức khỏe
✅Thường xuyên gửi tặng bố mẹ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như tỏi đen, nhân sâm, đông trùng hạ thảo, v.v.v.v để có thể chăm sóc sức khỏe bố mẹ một cách thường xuyên.
Hãy hành động trước khi quá muộn!
#ovanet
#Phụng_sự_vì_sức_khỏe_người_Việt