Bí quyết dưỡng da sáng mịn với tỏi đen

Tỏi đen không chỉ cả gia đình từ trẻ đến lớn, cả phụ nữ đang ,mang thai cũng sử dụng được ngoài ra tỏi đen còn có thể nấu ăn, kết hợp với sinh tố, tỏi đen còn có thể dưỡng da và chăm sóc sắc đẹp cho các chị em.

Các chị em vẫn thích những loại mặt nạ từ thiên nhiên vì chúng an toàn cho chúng ta.

Tỏi đen có thể dưỡng da mặt với các loại mặt nạ như:

Mặt nạ tỏi đen với mật ong: trị mụn, dưỡng trắng da mặt, mỗi tuần sử dụng 2 lần để bảo vệ làn da.

Mặt nạ tỏi đen cho tóc chắc khỏe, đen óng, nguyên liêu: tỏi đen, dầu oliu, vitamin e, lòng đỏ trứng gà, 1 tuần 1 lần để cho mái tóc khỏe mạnh.

Mặt nạ tỏi đen trị mụn lưng: chỉ cần 1 củ tỏi đen hoặc sữa chua kết hợp tỏi đen, sau khi tắm có thể chà xát tỏi đen lên vùng lưng bị mụn . 1 Tuần 2 -3 lần để cảm nhận sự khác biệt từ tỏi đen mang lại nhé.

Ngoài ra,  chúng ta có thể xoay kết hợp với sinh tố và tỏi đen để chống lão hóa da, giúp làn da căng mịn…

Lựa chọn tỏi đen như thế nào để mang lại hiệu quả cao. Bình thường nghe đến tỏi thì chúng ta biết được một công dụng tuyệt vời đó chính là trị mụn mủ, xẹp mụn chỉ trong một đêm, nhưng khi sử dụng tỏi thường thì chúng ta cần phải biết rằng, tỏi thường sẽ gây ra tình trạng bỏng da.

Vì vậy để chăm sóc da mặt chúng ta có thể sử dụng tỏi đen đã được lên men hoàn toàn giúp da khỏe mạnh hơn và không gây kích ứng cho da.

Đăng ký nhận Miễn Phí 1 năm

Thư Viện Sức Khoẻ - trị giá 187$

Các video, sách, biểu mẫu hướng dẫn điều trị cải thiện sức khoẻ mỗi ngày từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam - Tặng Miễn Phí

Để lại Email và để được kích hoạt truy cập ngay!